TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng Kiên Giang

Áp dụng đơn giá nhân công, định mức dự toán và công tác công bố giá vật liệu xây dựng hàng tháng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

(16:12 | 23/06/2021)

Ngày 23/6/2021, Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang ban hành Công văn số 1189/SXD-QLXD về việc áp dụng đơn giá nhân công, định mức dự toán và công tác công bố giá vật liệu xây dựng hàng tháng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Theo đó, Sở Xây dựng gửi kèm theo Công văn nói trên Công văn số 947/SXD-QLXD ngày 25/5/2021 về việc áp dụng đơn giá nhân công, định mức dự toán và công tác công bố giá vật liệu xây dựng hàng tháng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang để các nhà thầu thi công xây dựng có thêm thông tin, chủ động trong công tác thi công, đảm bảo tiến độ theo hợp đồng xây dựng đã ký kết (mời xem các văn bản đính kèm bên dưới).

Tệp đính kèm ; 1189-SXD-QLXD.signed.pdf; 947-SXD-QLXD.signed.pdf