TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng Kiên Giang

Sát hạch phục vụ cấp Chứng chỉ hành nghề HĐXD

Xem với cỡ chữAA

Lịch chính thức tổ chức sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề HĐXD của cá nhân (Đợt 2, năm 2019) và Hướng dẫn thí sinh tham gia sát hạch

(13:02 | 02/05/2019)

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề HĐXD cho cá nhân của Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang Đợt 2, năm 2019. Để việc tham gia sát hạch của thí sinh được thuận lợi, Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang trân trọng thông báo lịch tổ chức sát hạch chính thức và hướng dẫn nguyên tắc, trình tự dự thi sát hạch của thí sinh đăng ký sát hạch đợt này.

1. Đối tượng dự thi

Có tên trong Danh sách đăng ký tham gia sát hạch do Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang công bố (xem chi tiết Danh sách cuối bản tin).

* Lưu ý: Thí sinh cần kiểm tra thông tin cá nhân, lĩnh vực đã đăng ký theo Danh sách công bố. Trường hợp phát hiện có sai sót, đề nghị liên hệ trực tiếp với ông Nguyễn Thành Nam (Chuyên viên, Văn phòng Sở Xây dựng, ĐTCQ: 02973811839 hoặc DĐ: 0936237121) để được sửa đổi, bổ sung cho đúng. Thời gian cập nhật đến hết 17 giờ ngày 09 tháng 5 năm 2019. Qua thời gian nêu trên, Sở Xây dựng không giải quyết khiếu nại.

 

2. Thời gian và địa điểm tổ chức sát hạch
- Thời gian: 01 ngày hoặc kết thúc sớm (bắt đầu từ 07 giờ), ngày 19 tháng 5 năm 2019 (Chủ Nhật).
- Địa điểm: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Kiên Giang (trường Đức Trí cũ), số C5 đường Đặng Huyền Thông, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang (Xem chi tiết trên bản đồ Google Maps).


3. Hướng dẫn thí sinh khi dự thi

3.1. Trước khi vào phòng thi: thí sinh dự thi nhận Phiếu thông tin tại nơi dự thi do Cán bộ coi thi đọc tên theo Danh sách dự thi.

* Lưu ý: thí sinh phải xuất trình giấy CMND/MSCD/Hộ chiếu (hoặc các giấy tờ khác có đủ thông tin về họ tên, năm sinh, quê quán và phải có ảnh) bản gốc để đối chiếu với Phiếu thông tin mới được cho vào Phòng thi.

3.2. Sau khi vào phòng thi:

- Ổn định vị trí, nghe thông qua Quy chế sát hạch và hướng dẫn làm bài, in và nộp bài thi;

- Mỗi thí dự thi ngồi trên 01 máy tính có kết nối mạng Internet do Cán bộ coi thi sắp xếp, thí sinh không được tự ý thay đổi máy tính khác khi chưa được sự đồng ý của Cán bộ coi thi;

- Thí sinh đăng ký từ 02 mã dự thi trở lên: chọn bài thi, làm bài cho đến hết mã dự thi rồi sau đó thông báo Cán bộ coi thi in tất cả bài đã thi hoặc mỗi khi thi xong 01 mã dự thi thì thông báo cho Cán bộ coi thi in bài, sau đó tiếp tục thi tiếp đến khi hết mã dự thi đã đăng ký đợt này;

- Bài thi hoàn tất phải được in ra Phiếu kết quả thành 02 bản (kể cả kết quả Đạt hoặc Không đạt); thí sinh phải ký tên xác nhận vào Phiếu kết quả và được đại diện Bộ phận sát hạch ký xác nhận mới xem là kết quả hợp lệ;

- Phiếu kết quả hợp lệ được giao cho thí sinh 01 bản, Cán bộ coi thi giữ 01 bản để lưu trữ hồ sơ sát hạch;

- Thí sinh phải nộp lại Phiếu thông tin đã phát khi vào phòng thi;

- Thí sinh thi xong phải rời khỏi phòng thi và địa điểm tổ chức thi.

3.3. Một số lưu ý:

- Thời gian làm bài thi được tính bắt đầu khi thí sinh bấm vào nút Bắt đầu thi, hết thời gian làm bài (30 phút mỗi lĩnh vực) phần mềm sẽ tự động kết thúc bài thi, thí sinh không thể quay vào làm lại bài.

- Trước khi hết thời gian thi, thí sinh có quyền xem lại các câu hỏi đã được chọn, sửa kết quả (chọn đáp án khác) và bấm Kết thúc bài thi nếu thí sinh đã kiểm tra xong, bài thi sẽ bị khóa và tính kết quả.

- Trường hợp máy tính hoặc mạng bị lỗi sau 05 (năm) giây, thí sinh bấm phím F5 (trên bàn phím dãy trên cùng) hoặc chọn nút Refresh (trên trình duyệt) để tiếp tục làm bài thi.

- Trường hợp bài thi bị khóa, thí sinh phải thông báo ngay với Cán bộ coi thi để xử lý, tránh mất thời gian làm bài thi.

- Đọc kỹ Quy chế sát hạch kèm bên dưới đây:

 

Quy chế Sát hạch
(được trích tại Quyết định số 03/QĐ-HĐ ngày 29/6/2017
của Hội đồng xét cấp CCHN HĐXD)

1. Phải có tên trong danh sách tham dự sát hạch đã được Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang thông báo trên Trang thông tin điện tử của Sở.
2. Phải đóng đầy đủ lệ phí sát hạch theo quy định.
3. Phải có mặt tại phòng sát hạch đúng thời gian theo quy định, chấp hành hiệu Lệnh của Hội đồng và hướng dẫn của cán bộ sát hạch. Cá nhân vắng mặt được coi như có kết quả sát hạch không đạt.
4. Khi vào phòng sát hạch:
- Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.
- Không được mang vào phòng sát hạch vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xoá, tài liệu, các loại máy ghi âm và ghi hình, máy tính, máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị hỗ trợ khác có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài sát hạch và quá trình chấm điểm sát hạch.
5. Trong phòng sát hạch:
- Ngồi đúng vị trí theo hướng dẫn của cán bộ sát hạch;
- Thông báo ngay cho cán bộ sát hạch trong trường hợp hệ thống máy tính làm việc không ổn định hoặc không truy cập được phần mềm sát hạch.
- Không được trao đổi hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận, làm mất trật tự khu vực thực hiện sát hạch.
- Không được rời khỏi phòng sát hạch trong suốt thời gian làm bài. Trong trường hợp cần thiết, chỉ được ra khỏi khu vực thực hiện sát hạch khi được phép của cán bộ sát hạch và phải chịu sự giám sát của cán bộ sát hạch.

- Thí sinh vi phạm Quy chế thi, bị Cán bộ coi thi lập biên bản sẽ hủy kết quả thi./.

 

Danh sách thí sinh đăng ký tham gia sát hạch (Hoàn tất cập nhật)
https://drive.google.com/file/d/1m-fqX9yi-gvoUO8ImMRpJzZUR8NZggM-/view?usp=sharing

 

BAN BIÊN TẬP