TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng Kiên Giang

Sát hạch phục vụ cấp Chứng chỉ hành nghề HĐXD

Xem với cỡ chữAA

Thông báo về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong đợt thi sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề Đợt 2 năm 2020

(16:43 | 30/07/2020)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang tại Công văn số 978/UBND-KGVX ngày 27/7/2020 về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, tỉnh Kiên Giang là địa phương có nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao, do có cảng hàng không kết nối với các trung tâm du lịch lớn của cả nước, có nhiều khu, điểm du lịch, cỏ cảng biển và cửa khẩu, đường biên giới…

Để đảm bảo an toàn, sức khỏe của cán bộ phục vụ sát hạch, thí sinh tham gia sát hạch đợt này, Sở Xây dựng đề nghị:

1. Toàn thể cán bộ phục vụ tổ chức sát hạch, thí sinh tham gia sát hạch cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo, hướng dẫn của UBND tỉnh và ngành Y tế, tuyệt đối không chủ quan, lơ là và mất cảnh giác.

2. Áp dụng các biện pháp tại địa điểm thi sát hạch, gồm:

- Yêu cầu đeo khẩu trang trong khuôn viên sân trước các phòng thi và trong phòng thi; giữ khoảng cách tối thiểu cần thiết khi tiếp xúc.

- Thực hiện kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn bằng dung dịch đối với toàn bộ cán bộ sát hạch và thí sinh tham gia sát hạch trước khi vào phòng thi.

- Bố trí vị trí ngồi thi của thí sinh đảm bảo khoảng cách an toàn theo quy định.

3. Trường hợp cán bộ sát hạch, thí sinh tham gia sát hạch trước ngày dự thi có biểu hiện sốt có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi và khó thở hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị; thực hiện tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu đến từ hoặc đi về từ vùng có dịch bệnh.

Sở Xây dựng đề nghị cán bộ, thí sinh cần nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh./.

BAN BIÊN TẬP

Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; 1128_TB-SXD_2020-06-23_0932.signed.pdf; 1401_TB-SXD_2020-07-30_1623.signed.pdf