TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng Kiên Giang

Hoạt động của Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang

Xem với cỡ chữAA

Đoàn công tác Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang làm việc với UBND huyện Giồng Riềng

(07:44 | 18/03/2023)

Căn cứ Chương trình công tác tháng 3/2023 của Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 14/3/2023 Sở Xây dựng đã tổ chức đoàn công tác và có buổi làm việc với UBND huyện Giồng Riềng.

Đoàn công tác của Sở Xây dựng do Giám đốc Sở Xây dựng Hà Văn Thanh Khương làm trưởng đoàn; cùng đi có Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Ngọc Lân, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Xây dựng. Về phía thành phần làm việc của huyện, có ông Cao Quốc Điện, Chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng, Thủ trưởng các ngành chức năng huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trên địa bàn huyện.

 

Ảnh (Văn phòng HĐND&UBND huyện Giồng Riềng): Toàn cảnh buổi làm việc

 

Qua nghe báo cáo của huyện về công tác quản lý quy hoạch xây dựng, cấp giấy phép xây dựng và quản lý trật tự xây dựng trên địa; các ý kiến thảo luận, góp ý của đoàn và của đại biểu. Thay Sở Xây dựng, Giám đốc sở Hà Văn Thanh Khương phát biểu tiếp thu, giải đáp thắc mắc, kiến nghị và ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của huyện, đồng thời hứa tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, trình cấp có thẩm quyền những vấn đề đặt ra của huyện trong thời gian sớm nhất./.

BAN BIÊN TẬP