Thông báo Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang nửa đầu tháng 7/2019

(16:12 | 05/07/2019)

Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang từ ngày 01/7/2019 đến ngày 15/7/2019.

Thứ Hai, ngày 01/7/2019

- Giám đốc Lê Quốc Anh, đi công tác đến hết ngày 08/7/2019.

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp chi bộ; Buổi chiều: dự họp thẩm định 04 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: dự buổi làm việc với một số sở, ngành về Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh.

- Phó Giám đốc Lưu Thanh Bình, Buổi sáng: họp chi bộ; Buổi chiều: xử lý công việc.

Thứ Ba, ngày 02/7/2019

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp giao ban Sở Xây dựng; Buổi chiều: xử lý công việc.

- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: dự họp UBND tỉnh thường kỳ 6 tháng; Buổi chiều: dự họp giao ban giữa Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc Lưu Thanh Bình, đi học lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN tại Sóc Trăng đến hết ngày 23/7/2019.

Thứ Tư, ngày 03/7/2019

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: dự họp Ban Chấp hành Tỉnh ủy mở rộng; Buổi chiều: xử lý công việc.

- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 Khối thi đua số 3.

Thứ Năm, ngày 04/7/2019

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: dự họp trực tuyến với Chính phủ Buổi chiều: dự buổi làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 9.

Thứ Sáu, ngày 05/7/2019

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: dự họp HĐND tỉnh.

Thứ Bảy, ngày 06/7/2019 và Chủ Nhật, ngày 07/7/2019: Nghỉ.

Thứ Hai, ngày 08/7/2019

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: tham dự lễ phát động Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Kiên Giang thi đua thực hiện văn hóa công sở”; Buổi chiều: xử lý công việc.

- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp Hội đồng KT-QH tỉnh về QHPK Hoàng Gia.

Thứ Ba, ngày 09/7/2019

- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ; Buổi chiều: dự buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao.

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp nghe đề xuất dự án nhà ở xã hội 460 Ngô Quyền mở rộng và nhà ở xã hội huyện Châu Thành; Buổi chiều: xử lý công việc.

Thứ Tư, ngày 10/7/2019

- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường; Buổi chiều: xử lý công việc.

- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, đi công tác huyện Phú Quốc.

Thứ Năm, ngày 11/7/2019

- Giám đốc Lê Quốc Anh,Buổi sáng: dự họp bàn giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh các chỉ số PCI, PAPI, PAR INDEX của tỉnh; Buổi chiều: xử lý công việc.

Thứ Sáu, ngày 12/7/2019

- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: dự họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất, phương án giá đất và tài sản là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn tỉnh; Buổi chiều: xử lý công việc.

Thứ Bảy, ngày 13/7/2019 và Chủ Nhật, ngày 14/7/2019: Nghỉ.

Thứ Hai, ngày 15/7/2019

- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: tham dự hội nghị sơ kết ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Buổi chiều: họp Hội đồng KTQH tỉnh về Khu du lịch sinh thái Đảo Phú Quốc.

- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: họp Hội đồng KTQH tỉnh về Khu du lịch sinh thái Bãi cửa cạn; Buổi chiều: họp cùng Giám đốc Sở.

Tệp đính kèm   925_TB-SXD_2019-07-02 (dT7-2019).pdf